Bài viết liên quan

Lưu Bích Nguyệt – Vị thuyền trưởng xuất sắc của Wlin Beauty

Để "con tàu" Wlin Beauty có thể "ra khơi" hoành tráng, suôn sẻ như vậy chính là nhờ "vị thuyền trưởng" tài ba: Lưu Bích Nguyệt - Chủ tịch CLB Wlin Beauty, Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group.

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt vinh dự nhận giải thưởng

"Hơn ai hết tôi ý thức được nhiệm vụ của một người doanh nhân trong thời kỳ hiện đai, đồng hành cùng sứ phát triển và lớn mạnh của phụ nữ là sứ mệnh của tôi" bà Lưu Bích Nguyệt - Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group chia sẻ.

Doanh nhân Lưu Bích Nguyệt:

Trải qua 13 năm phát triển, doanh nhân Lưu Bích Nguyệt đã xây dựng thành công Hệ sinh thái thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Theo bà, thành công thôi chưa đủ, kinh doanh cần có chữ TÂM, chữ TÍN"

Bà Lưu Bích Nguyệt - người phụ nữ quyền lực nhất ngành thẩm mỹ Việt Nam

Vừa qua trong hai ngày 7- 8/4/2018 tại Hàn Quốc, Đại hội Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ XII chính thức được diễn ra. Sự kiện lớn của ngành thẩm mỹ thu hút của hàng tín đồ thẩm mỹ thế giới.

“Nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt là của hiếm”

Nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt là một trong số những nhân vật có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trong ngành thẩm mỹ Việt. Hãy ngược dòng để điểm lại những dấu ấn của chị ở ngành Thẩm mỹ như thế nào?

Bà mẹ 3 con tài sản trăm tỷ mạnh mẽ vượt qua tâm bão dư luận

Tuy tuổi đời mới ngoài 30, song “bà mẹ ba con” Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group được xếp vào top đầu những doanh nhân có bước phát triển vượt trội thời gian gần đây.