Môi dày khiến tổng thể gương mặt kém duyên và có phần không sang trọng. Hiện nay, phương pháp phẫu thuật thu mỏng môi tại BÍCH NGUYỆT sẽ giúp bạn “xóa sổ” triệt để khuyết điểm này!

Đối tượng áp dụng

- Môi trên hoặc môi dưới dày

- Khách hàng mong muốn cải thiện đôi môi đẹp

- Nam và nữ có nhu cầu làm đẹp môi

Phương pháp thu mỏng môi là gì?
Phương pháp giúp bạn sở hữu bờ môi cân đối với gương mặt


Đây là một loại tiểu phẫu tương đối đơn giản, giúp khách hàng sở hữu bờ môi cân đối với khuôn mặt.

Phương pháp này sẽ lấy bớt niêm mạc miệng, làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể lấy đi một ít tổ chức cơ vòng trong trường hợp môi quá dày. Bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi (nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt). Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc.


Ưu điểm dịch vụ

1Biến môi dày thành môi mỏng


Mỗi ca thực hiện chỉ từ 40 – 60 phút, với kỹ thuật hiện đại cộng với tay nghề điêu luyện của bác sĩ sẽ biến môi môi dày thành môi mỏng một cách nhanh chóng, hoàn hảo.

2Môi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng


Dáng môi chuẩn tỷ lệ vàng


Sau khi phẫu thuật kết thúc, ngay lập tức bạn sẽ sở hữu dáng môi chuẩn tỷ lệ vàng. Giữa môi trên và môi dưới là 2/3, từ trái qua phải cuối điểm 1/4 và 3/4 của môi sẽ thẳng hàng với cánh mũi và góc mắt, vành môi trên hơi lượn sóng.


3Môi căng mọng, sắc tố môi tự nhiên

Việc loại bỏ phần niêm mạc sẽ giúp kéo căng da tự nhiên mà không làm thay đổi sắc tố, giúp đôi môi căng mọng. Viền môi có màu đậm hơn nên khi tô son sẽ dễ dàng lên màu và có tự nhiên.


4Không để lại sẹoĐo vẽ tỷ lệ môi


Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ nhằm xác định vùng niêm mạc cần loại bỏ một cách chính xác. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc - mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc và ấu dưới da môi nên hòa toàn không thấy đường khâu, không để lại sẹo.


5Không mất thời gian nghỉ dưỡng


Thực chất phương pháp thu mỏng môi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, vì vậy sau khi thực hiện xong khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần ở lại cơ sở theo dõi. Đồng thời, cũng không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường  ngày của khách hàng.


6An toàn tuyệt đối, hiệu quả dài lâu


Với phương châm an toàn của khách hàng là trên hết, dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng BÍCH NGUYỆT luôn sử dụng các thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ. Do đó thời gian tiến hành và phục hồi sau phẫu thuật luôn được rút ngắn tối đa.
Quy trình thực hiện đạt tiêu chuẩn quốc tế


Quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn 100% Hàn Quốc và Bộ Y tế chứng nhận. Đồng thời được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, không xâm lấn; được thực hiện theo quy chuẩn an toàn, cộng với tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ, BÍCH NGUYỆT đảm bảo kết quả duy trì ổn định theo thời gian.


Quy trình dịch vụ

Before - After

Video

Phẫu thuật thu mỏng môi

Lưu ý sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

- Chăm sóc cẩn thận trong một tuần đầu tiên

- Sau 5 - 7 ngày môi sẽ dần hết sưng, đỏ và trở về trạng thái bình thường. Khách hàng cần lưu ý thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc của mỗi người. Khách hàng nên hạn chế tiếp xúc với nước và ăn thức ăn mềm dễ nhai

- Tăng cường chế độ ăn uống có chứa nhiều vitamin

- Thu mỏng môi là kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ đơn giản nhưng cũng tác động tới niêm mạc môi, vì vậy khách hàng nên tránh xa các thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, đồ nếp, hải sản,...

- Bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Bác sĩ sẽ chỉ định bôi thuốc chống sẹo và hỗ trợ mau lành vết thương. Khách hàng tuyệt đối tránh sử dụng thuốc bôi bên ngoài sẽ dễ gây ra tình trạng dị ứng và lâu lành.


BẢNG GIÁ

Tháng 11 này, BÍCH NGUYỆT triển khai chương trình khuyến mãi - ưu đãi 50% cho tất cả dịch vụ PTTM 

Đăng ký ngay!