Tiêu chuẩn một đôi môi đẹp phải có hình trái tim, bờ môi tròn đầy, căng mọng và khóe môi cong cong hờn dỗi. Với ưu điểm nhanh chóng, an toàn, hiệu quả dài lâu, không khó hiểu tại sao thẩm mỹ tạo hình môi trái tim lại được ưa chuộng nhất hiện nay!

Đối tượng áp dụng
- Người có viền môi không rõ nét, môi quá dày hoặc quá mỏng

- Người có môi trên, môi dưới không cân đối - Người mong muốn sở hữu môi hình trái tim

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là gì?
Môi trái tim chuẩn tỷ lệ vàng

Tạo hình môi trái tim là quy trình kết hợp các thủ thuật: thu gọn và làm đầy để môi có hình dáng tựa như trái tim. Để tạo hình được môi trái tim cần phải chỉnh hình cả môi trên và môi dưới. Tùy theo đặc điểm, cấu trúc hình dáng môi của mỗi khách hàng, các chuyên gia sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ theo tỷ lệ hoàn hảo, cân đối. Phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa sẽ đầy hơn, tương xướng như đỉnh của trái tim, khiến môi gợi cảm, hài hòa.


Ưu điểm dịch vụ

1Tạo hình đôi môi gợi cảm, lôi cuốn

Chỉ sau một lần tiểu phẫu bạn sẽ sở hữu ngay đôi môi trái tim ngọt ngào. Thêm chút màu son phù hợp, chắc chắn bạn sẽ tạo được điểm nhấn vô cùng ấn tượng với bất kỳ ai.
Môi trái tim ngọt ngào


Môi trên: Phần môi ở hai bên nhân trung được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn, tương xứng như vành của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm.

Môi dưới: Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo một gợn nhỏ. Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông hài hoà với các nét trên khuôn mặt.

2An toàn, không biến chứng

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê tại chỗ, vì vậy trong lúc làm phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Tạo môi trái tim là sự tổng hợp các phương pháp làm dày và làm mỏng môi cần thiết. Chỉnh hình này được thực hiện bởi các bác sĩ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, tỉ mỉ đến từng thao tác, đảm bảo đúng quy chuẩn Y tế. 
Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn


Hơn nữa, phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn nghiệp vụ cao, đảm bảo quy trình phẫu thuật diễn ra an toàn, nhanh chóng. Bạn sẽ có một đôi môi trái tim căng mọng, quyến rũ, đẹp tự nhiên như ý muốn.


3Dáng môi phù hợp với khuôn mặtGiúp bạn hoàn thiện cả về nhan sắc lẫn vận mệnh


Sự phù hợp của dáng môi không chỉ giúp bạn đẹp và tự tin mà còn cải thiện tướng số theo quan niệm nhân tướng học. Chắc chắn một đôi môi đẹp hoàn hảo theo đúng chuẩn tỷ lệ sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.


4Khắc phục tất cả khuyết điểm môi

Ngoài tác dụng làm đôi môi đẹp tự nhiên, gợi cảm, phương pháp này còn giúp tạo viền trái tim, khắc phục những khuyết điểm như môi dày, viền môi không rõ nét,…


Quy trình dịch vụ

Before - After

Video

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim

Lưu ý sau khi phẫu thuật thẩm mỹ


- Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật chườm khăn lạnh - Từ ngày thứ 3 - 5: Chườm nước ấm nhằm giảm sưng nề - Uống thuốc giảm đau và chống sưng nề theo chỉ định bác sĩ - Trong 1 tháng đầu, kiêng thực phẩm như rau muống, đồ nếp, thịt gà - Tái khám theo lịch hẹn bác sĩ

BẢNG GIÁ

Tháng 11 này, BÍCH NGUYỆT triển khai chương trình khuyến mãi - ưu đãi 50% tất cả dịch vụ PTTM

Đăng ký ngay!