Bạn muốn gương mặt trở nên thanh thoát, tự nhiên hơn nhưng chưa tìm được phương pháp “chọn mặt gửi vàng". Đừng lo, phương pháp tạo cằm chẻ tại BÍCH NGUYỆT sẽ giúp bạn.

Đối tượng áp dụng:

- Cằm vuông, cằm thô

- Cằm lẹm

- Cằm vểnh

- Má hóp

- Cằm mập có nọng

- Khách hàng có nhu cầu tạo dáng cằm chẻ để khuôn mặt trở nên trẻ trung, cá tính


Phương pháp tạo cằm chẻ là gì?

Cằm chẻ là dáng cằm có một gợn sóng nhỏ ở giữa, “vô tình” chia cằm thành 2 phần đều nhau. Chính điểm đặc biệt này giúp bạn thêm duyên dáng và nổi bật so với mọi người xung quanh.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương thức can thiệp vào phần mô mềm ở dưới cằm để tạo vết lõm hay một gợn sóng nhỏ nhằm chia cằm thành 2 phần cân đối với tổng thể chung của khuôn mặt.

Phẫu thuật được coi là hoàn hảo khi đường sóng giữa cằm vừa đủ để tạo cảm giác “chẻ” nhưng lại  phải mang tính tự nhiên.


Ưu điểm dịch vụ

1Tạo cằm chẻ tự nhiên, cân đốiBác sĩ thăm khám trực tiếp


Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận để phân tích, đo vẽ và xác định độ nông sâu cần thiết và đưa ra tính toán phù hợp. Chính vì vậy, mọi kế hoạch thực hiện đều được lên phác đồ cụ thể, chính xác, kết quả  là đem lại một chiếc cằm cân đối, đẹp tự nhiên dành riêng cho bạn.

2An toàn tuyệt đốiTrang thiết bị hiện đại

Tuy là kỹ thuật khá đơn giản, nhưng thực hiện phẫu thuật tạo cằm chẻ cũng cần sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại và tay nghề bác sĩ. Thực hiện theo quy trình đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc và Bộ Y tế, Bích Nguyệt tự tin sẽ đem lại sự an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

3Không gây đau đớn
Chất liệu độn cao cấp


Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước, giúp khách hàng cảm thấy an toàn và không đau đớn.

4Không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹQuy trình độn cằm mô phỏng


Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một lằn nhỏ ở niêm mạc môi (khoảng 0,2 cm) rồi dùng chỉ không tiêu đặc biệt, tạo liên kết từ mô mềm đến cơ nâng, theo một tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt bạn. Vết mổ này rất nhỏ, được bác sĩ khéo léo khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ và dấu kín, vết mổ sẽ nhạt dần theo thời gian. Vì vậy, sau phẫu thuật, khách hàng sẽ không lo lắng sẽ có sẹo mất thẩm mỹ.

5Không mất thời gian nghỉ dưỡng


Với phẫu thuật tạo cằm chẻ, việc hồi phục sau phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng, bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng nhiều đến công việc hoặc sinh hoạt hằng ngày.

Với phẫu thuật tạo cằm chẻ, rất dễ dàng và nhanh chóng có ngay một chiếc cằm chẻ cá tính, đáng yêu như mong đợi, không đau và không mất quá nhiều thời gian. Phẫu thuật tạo cằm chẻ đang là giải pháp hiện đại và được đánh giá cao, được áp dụng trên toàn thế giới.

Quy trình dịch vụ

Before - After

Video

Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Lưu ý sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

- Súc miệng nhiều lần bằng nước muối sinh lý trong 3 - 5 ngày đầu

- Thường phải băng ép ngoài da vùng cằm nên khách hàng thay băng tại cơ sở sau 2 ngày

- Uống thuốc theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ

- Cắt chỉ vết mổ sau 5 - 7 ngày

- Khám lại sau 1 tháng

BẢNG GIÁ

Tháng 11 này, bích nguyệt triển khai chương trình khuyến mại - ưu đãi 50% cho tất cả dịch vụ PTTM

Nhanh tay đăng ký ngay bạn nhé!!!