Phương pháp dùng chỉ cố định nhiều điểm trên nếp mí để tạo thành nếp lằn mí. Cải thiện từ mắt một mí thành 2 mí. Với nhiều ưu điểm vượt trội tạo hiệu quả tức thì khi nhấn mí xong.

Đối tượng áp dụng:

- Phù hợp với những khách hàng có độ tuổi từ 18 – 30

- Áp dụng cho cả nam và nữ.

- Mắt một mí muốn tạo hai mí rõ nét

- Hai mắt không đều nhau

- Mắt có mí nhưng chưa rõ muốn tạo mí rõ ràng hơn

- Mắt có nhiều nếp mí

- Mắt chưa có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ mắt.


Nhấn mí Doll Eye là gì?

Là kỹ thuật khâu đính các điểm được xác định trên mí mắt, nằm ở đường cung mí mong muốn. Đường khâu cũng chính là đường mí sau khi thẩm mỹ. Tại đó sẽ có một đường chỉ tương ứng và sẽ tồn tại ở đó song song cùng với nếp mí mới. Chỉ này là chỉ không tiêu để có tác dụng định hình đường mí mắt.


Ưu điểm dịch vụ

1Chỉ sinh học không tiêu cao cấp
Mắt đẹp chuẩn từng milimet


Chỉ là vật dụng tạo liên kết chặt chẽ giữa các điểm khóa với nhau hình thành nên nếp mí. Vì vậy, khi chọn chỉ làm phẫu thuật phải rất kỹ lưỡng. Chỉ sinh học không tiêu có xuất xứ từ 100% Hàn Quốc, đáp ứng được các yêu cầu từ chất liệu đến độ bền, hoàn toàn phù hợp để tạo nên nếp mí chắc chắn, tự nhiên.


2Kỹ thuật nhấn mí


Nhấn mí tuy chỉ là tiểu phẫu rất nhỏ thôi, nhưng kỹ thuật đóng vai trò rất quan trọng, kỹ thuật bấm mí có tốt thì nếp mí sẽ tự nhiên và quá trình phục hồi sẽ diễn ra nhanh hơn.
Quy trình phẫu thuật chuẩn quốc tế


Kỹ thuật nhấn mí Soft Point Plus độc quyền sẽ khắc phục tất cả những khuyết điểm của kỹ thuật nhấn mí khác, giúp thời gian thực hiện bấm mí nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương, luồn chỉ chính xác đến từng điểm đã định sẵn trên mô da.

3An toàn tuyệt đối


Khách hàng khi đến làm các dịch vụ thẩm mỹ đều rất lo sợ sẽ bị biến chứng, phẫu thuật hỏng,… nhưng với quy trình đạt chuẩn 100% Hàn Quốc cộng với kỹ thuật bấm mí Soft Point Plus độc quyền, chúng tôi tự tin sẽ giúp hạn chế đau đớn, sưng nhức ở mức thấp nhất. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Mô phỏng quá trình nhấn mí


Không xâm lấn sang các vùng xung quanh nên thời gian bình phục nhanh chóng.

4Hiệu quả


Với quy trình và kỹ thuật nhấn mí tiên tiến, an toàn thì hiệu quả sẽ thể hiện ngay tức thì. Nếp mí rõ ràng, khắc phục những nhược điểm có trên khuôn mắt. Sau khi bình phục hoàn toàn nếp mí sẽ rất tự nhiên, đúng tiêu chuẩn 100% Hàn Quốc.
Bác sĩ trực tiếp thăm khám


Nếp mí sẽ duy trì từ 3 – 5 năm, tùy cơ địa từng khách hàng.

Nhấn mí Doll Eye Hàn Quốc rất phù hợp với những khách hàng thích phong cách Hàn Quốc.

Quy trình dịch vụ

Before - After

Video

Nhấn mí Doll Eye Hàn Quốc cho mắt xinh vạn người mê

Lưu ý sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Mặc dù không cần cắt chỉ như cắt mí mắt, tuy nhiên khách hàng cần chú ý giữ vệ sinh vùng mắt. Đối với trường hợp nhấn mí kết hợp lấy mỡ bọng mắt, bạn cần quay lại viện cắt chỉ sau 5-7 ngày.

– Hàng ngày bạn có thể dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý để vệ sinh vị trí bấm mí kết hợp tra thuốc mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Sau nhấn mí, bạn tuyệt đối không được dụi mắt, tránh ánh nắng mặt trời và tránh tiếp xúc với môi trường ô nhiễm nhiều bụi bẩn (nếu bắt buộc phải tiếp xúc thì nên đeo kính bảo hộ).

– Hạn chế để mắt tiếp xúc với máy tính, sách vở để mắt có thời gian nghỉ ngơi, không phải điều tiết nhiều.

– Bên cạnh đó, với những bạn nữ thì không nên trang điểm cho mắt khi mới thực hiện nhấn mí xong.

– Nên chú ý tái khám khi có lịch, để bác sỹ điều trị nắm được tình hình cụ thể.

BẢNG GIÁ

Tháng 11 này, BÍCH NGUYỆT dành tặng chương trình khuyến mãi - ưu đãi 50% cho tất cả dịch vụ PTTM

Nhanh tay đăng ký ngay bạn nhé!!!