Đa số người Châu Á sở hữu chiếc mũi bè, thấp vì vậy ngành thẩm mỹ ra đời, trong số các phương pháp PT làm mũi thì PP nâng mũi cấu trúc Soft Line 360 nổi bật nhất.

Đối tượng áp dụng

- Sóng mũi thấp

- Đầu mũi ngắn, hếch

- Mũi hỏng sau nâng

- Cánh mũi to

- Khách hàng có đầu mũi quá tẹt, hếch, lệch sụn vách ngăn


Nâng mũi cấu trúc SOFLINE 360 PERFECT là gì?

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt…. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi.

SOFT LINE 360 khắc phục tất cả khuyết điểm về dáng mũi. Chỉ với 30 phút thực hiện bạn sẽ được thiết lập lại tỷ lệ vàng không chỉ cho chiếc mũi mà còn cho cả khuôn mặt.


Ưu điểm dịch vụ

1Sự khác biệt trong kỹ thuật sắp xếp


Trong nâng mũi cấu trúc Soft Line 360, điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng cách sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Đây là điểm khác biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.
Mô phỏng tỷ lệ vàng sau nâng mũi


Đối với vùng sống mũi: Bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để nâng cao sống mũi. Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên dễ tạo thành khối thống nhất sau khi cấy ghép.

Đối với vùng đầu mũi: Đây là bước kỹ thuật quan trọng trong nâng mũi cấu trúc  Soft Line 360. Bác sĩ sẽ dùng sụn vách ngăn để tạo dựng lại cấu trúc mũi. Trong trường hợp sụn vách ngăn yếu hoặc không đủ thì sẽ dùng thêm sụn tự thân để gia cố cấu trúc đầu mũi. Sụn tai được bọc đầu mũi để tạo độ cong giúp đầu mũi tròn, đẹp.

Đối với phần cánh mũi: Nếu cánh mũi rộng nhưng mỏng sẽ thực hiện cuộn cánh mũi, cánh mũi rộng và dày sẽ thực hiện cắt cánh mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn

2Mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo mọi góc nhìn


Trong phương pháp nâng mũi cấu trúc Soft Line 360, bác sĩ sử dụng kỹ thuật mổ Silk Tech với cơ chế 2 in 1, kết hợp 2 phương pháp: nâng sống + bọc tách sụn đầu mũi. Kỹ thuật phẫu thuật giúp hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, đem lại dáng mũi thon gọn, hài hòa, hoàn hảo ở mọi góc độ, giúp góc nghiêng “thần thánh” không góc chết
Dáng mũi đẹp thách thức mọi góc nhìn


Dáng mũi mềm mại chuẩn chữ S, cánh mũi thon gọn, đầu mũi kín như hình hạt chanh. Mang đến dáng mũi đẹp, phù hợp với khuôn mặt của người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

3Chất liệu sụn cao cấp Megaderm Plus, nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc


Nâng mũi cấu trúc Soft Line 360 sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo nhằm khắc phục khuyết điểm của từng loại sụn và tăng khả năng bám dính trong khoang mũi.
Sụn Megaderm Plus


Sụn Megaderm Plus là loại sụn rất đặc biệt, được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người, được xử lý bằng công nghệ AlloClean. Công nghệ này giúp loại bỏ các mảnh tế bào vỡ, kháng nguyên và vi rút tiềm ẩn. Đồng thời, hỗ trợ bảo vệ đầu mũi, duy trì cấu trúc collagen vốn có trong sụn. Do cấu trúc tự nhiên, khi được phối hợp gắn liền với cơ thể sẽ không tạo ra biến chứng hay đào thải.

Megaderm Plus được xem như là một chất liệu cao cấp nhất trong ngành thẩm mỹ, hoàn toàn không có hiện tượng nhiễm trùng hay kích ứng.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng có khả năng tương thích cao, hạn chế tối đa tình trạng dị ứng chất liệu độn thường gặp.

4Bảo vệ đầu mũi, không bóng đỏ, không lộ sống mũi


Trên cơ thể con người có 3 loại sụn có thể lấy làm chất liệu nâng mũi đó là sụn tai, sụn sườn và sụn vách ngăn. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai.

Trong phương pháp này, các bác sẽ sử dụng một phần sụn nhân tạo để làm cao dáng mũi (theo từng size phù hợp). Đầu mũi sẽ được chỉnh hình bằng sụn tự thân, Megaderm sẽ đóng vai trò hỗ trợ đầu mũi và nó giống như một phần da tại sống mũi để tránh tình trạng mũi lộ sóng, khắc phục tình trạng bóng đỏ.

5Kỹ thuật mổ Silk Tech độc quyền, hạn chế tối đa xâm lấn


Kết hợp 3 phương pháp: Nâng sống + Bọc tách sụn đầu mũi + can thiệp sụn vách ngăn đầu mũi để tạo nền tảng ở sụn vách ngăn, giữ chất liệu và đẩy đầu mũi dài hơn giúp dáng mũi thon gọn, hài hòa, hoàn hảo hơn. Đồng thời, khắc phục toàn diện khuyết điểm cho

dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet, đáp ứng tất cả các tiêu chí về mặt y khoa và thẩm mỹ

6An toàn, không để lại biến chứng, hiệu quả dài lâu


An toàn tuyệt đối: Gây tê nhẹ nhàng trước khi phẫu thuật, mang lại cảm giác an toàn, thoải mái nhất khi phẫu thuật.

Thực hiện phẫu thuật là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cộng với sự  trợ giúp từ các thiết bị y khoa tân tiến, sẽ giúp các thao tác đảm bảo chính xác 100%, hạn chế xâm lấn, không đau, đường mổ nằm trong khoang mũi, sau khi hồi phục hoàn toàn sẽ không để lại sẹo ở bên ngoài mũi.
Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn Hàn Quốc


Không biến chứng: Sụn tự thân là loại sụn lấy từ chính cơ thể của khách hàng, cộng với kỹ thuật mổ độc quyền Silk Tech, điều này giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn và không gây ra biến chứng sau khi nâng. Ngoài ra, sụn tự thân có độ tương thích rất cao, từ đó giúp bảo vệ đầu mũi tối đa, không gây biến chứng.

Hiệu quả lâu dài: Với chất liệu sụn tự thân, sụn sinh học cao cấp, cộng với kỹ thuật mổ hiện đại mang lại kết quả nâng mũi được duy trì lâu dài, đẹp tự nhiên sau nhiều năm.


Quy trình dịch vụ

Before - After

Video

Nâng mũi cấu trúc SoftLine 360

Lưu ý sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

- Tuân thủ theo kê đơn của bác sĩ gồm uống và thuốc bôi

- Giữ vết thương ở trạng thái khô, chỉ lau mặt khăn ướt

- Vệ sinh vết khâu bằng nước muối sinh lí, không được rửa mặt bằng nước

- Trong suốt 48 - 72 giờ đầu, nên nằm cao 45 độ và chườm đá lạnh để giảm sưng nề. Nằm đầu cao tuyệt đối, nằm thẳng, không nằm nghiêng

- Sau 10 ngày quay lại cắt chỉ

- Sau 1 tháng khám lại 1 lần. Sau đó 3 tháng khám lại 1 lần

- Kiêng đồ nếp, thịt bò, rau muống, đồ hải sản, rượu, bia,... trong 2 - 4 tuần

- Tùy theo từng người cơ thể hồi phục nhanh hay chậm

BẢNG GIÁ

Tháng này, BÍCH NGUYỆT triển khai nhiều chương trình khuyến mãi với ưu đãi 50 % cho tất cả dịch vụ PTTM

Đăng kí ngay!